Mua hàng online: 0937 253 679

Tìm theo danh mục Tìm theo

binh chua chay

Left direction
Right direction

Sửa chữa bảo trì

Thiết kế Tủ điện

Email In PDF

Thiết kế tủ điện là nơi cơ bản tập trung mọi yếu tố chất xám phần mềm của một hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ,.......nó giúp tạo ra một cơ chế quản lý, bảo vệ thiết bị và điều khiển thông minh,......giải quyết các yêu cầu điều khiển hệ thống từ đơn giản đến phức tạp nhằm mang lại hiệu quả sản suất, năng suất cao trong công việc.

Thực tế, nhiều mô hình máy móc, dây chuyền sản xuất đôi khi cần phải cải tiến cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của mỗi cơ sở sản xuất khác nhau, nhiều thiết bị, dây chuyền được nhập cũ về tân trang để sử dụng, các nhà xưởng, tòa nhà,.....cần làm mới hoặc sửa chữa, cải tiến lại hệ thống điều khiển đã cũ,.....Tất cả những điều này cần phải được tư vấn thiết kế và lắp đặt bởi những đơn vị, cá nhân có chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp.

Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm được đúc kết trên nền tảng thi công các công trình thực tế và được đầo tào chuyên ngành ở trình độ Thạc sỹ, Kỹ sư của các trường có thương hiệu như ĐH Bách Khoa Tp.HCM, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM,.....Chúng tôi đã, đang và tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ thiết kế và thi công hài lòng nhất.

Dưới đây là một số loại Tủ điện mà công ty chúng tôi thường xuyên triển khai cho khách hàng:

Thiết kế - Lắp đặt Tủ điện điều khiển chữa cháy tự động

Thiết kế Tủ điện điều khiển chữa cháy tự động là công việc rất quan trọng trong một hệ thống chữa cháy tự động, đây là bộ phận đầu não giúp thu thập thông tin tình trạng của hệ thống chữa cháy tự động và điều khiển hệ thống vận hành chữa cháy kịp thời. Một hệ thống chữa cháy tự động hiệu quả cần đảm bảo thay thế con người phát hiện và tự thực hiện giải pháp chữa cháy, ngăn ngừa đám cháy lây lan cũng như thay thế con người chữa cháy trong những khu vực khó khăn và nguy hiểm.

Ngày nay, khi các Quy định của pháp luật ngày càng thể hiện sự quan tâm và nghiêm khắc hơn trong công tác an toàn phòng chống cháy nổ thì việc xây dựng một hệ thống chữa cháy tự động lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Một mặt đảm bảo các yêu cầu của pháp luật về việc tuân thủ công tác an toàn phòng chống cháy nổ, mặt khắc giúp tăng cường khả năng bảo vệ tài sản cũng như tính mạng con người trước hiểm họa cháy nổ mà hậu quả của nó là vô cùng to lớn mà không ai có thể lường trước được.

Để có được một hệ thống chữa cháy tự động hoàn hảo thì ngoài việc được xây dựng một hệ thống phần cứng đạt chuẩn như: hệ thống đường ống dẫn, loại chất chữa cháy phù hợp, hệ thống cảm biến dò tìm và giám sát cháy,.......chúng ta cần phải Thiết kế tủ điện điều khiển chữa cháy tự động với độ tin cậy cao đảm bảo điều khiển hệ thống vận hành chính xác và hiệu quả nhất bao gồm từ việc thu thập chính xác thông tin hiện trạng môi trường để đưa ra quyết định điều khiển đúng, giảm thiểu hiện tượng báo cháy giả. Ngoài ra, Thiết kế tủ điện chữ cháy tự động còn phải đảm bảo bảo vệ các thiết bị chữa cháy chính  trong hệ thống là máy bơm nước trước các nguy cơ hỏng hóc nặng nề từ nguyên ít vận hành thường xuyên cũng như các nguyên nhân về cơ - điện khác.

Thiết kế - Lắp đặt Tủ điện phân phối các loại 

Thiết kế - Lắp đặt Tủ điện Bù hệ số công suất Cosj 

Thiết kế - Lắp đặt Tủ điện điều khiển công nghiệp ( PLC, Biến tần,........ ) 

Tại sao nên Quấn lại Motor bị cháy

Email In PDF


Motor điện ( còn gọi là động cơ điện ) là động cơ dùng điện điện nói chung được phân loại theo nhiều cách khác nhau như: 1 pha hay 3 pha, một chiều hay xoay chiều, Rotor lồng sóc hay dây quấn, Motor vạn năng,................Và dù cho là loại Motor nào thì chức năng chính của nó cũng là tạo là nguồn động lực cơ học cần thiết cho mọi các thiết bị, máy móc, dây chuyền công nghệ hoạt động.

Ngày nay, phương thức sử dụng nguồn năng lượng điện được phổ biến hầu như đến mọi ngóc ngách của đời sống sinh hoạt thường nhật cũng như các lĩnh vực khác mà đặc biệt là lĩnh vực sản xuất. Chúng ta có thể thấy hầu như mọi nhà máy đều phải dùng điện để sản xuất. Như vậy, Motor điện là thiết bị chính vô cùng quan trọng tạo ra nguồn động lực cơ học để vận hành tất cả các dây chuyền sản xuất cũng như máy móc thiết bị khác.

Trong quá trình vận hành, vì nhiều lý do mà dẫn đến cháy hoặc hỏng hóc Motor như: nguồn điện không ổn định, mất pha, quá tải, rơ ổ trục - bạc đạn,........nên cần phải sửa chữa hoặc thay thế Motor mới. Chi phí mua động cơ mới rất tốn kém, có khi lên đến hàng tỉ đồng trong khi chi phí quấn sửa lại chiếm một tỉ trọng rất nhỏ trong tổng giá trị của Motor nên giải pháp quấn sửa lại được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

Vậy thì, dựa vào đâu để bạn quyết định chọn giải pháp quấn sửa lại Motor, liệu nó có thể đáp ứng được yêu cầu hoạt động so với nguyên bản và mức độ tin cậy là bao nhiêu để bạn yên tâm chọn nhà cung cấp dịch vụ. Để Quý khách có cơ sở đánh giá vấn đề trên chúng tôi xin giới thiệu một số vấn đề cốt lõi mang lại chất lượng của một Motor điện quấn sửa lại như sau:

1. Yếu tố kỹ thuật

a. Giảm độ từ thẩm:

Chúng ta biết tính chất cơ bản của Motor điện là chuyển hóa năng lượng điện thành năng lượng cơ học trên trục quay của động cơ ( Rotor ) thông qua cơ chế truyền từ trường từ Stator sang Rotor, mức độ năng lượng truyền sang Rotor phụ thuộc rất nhiều vào độ từ thẩm của lỗi sắt Stator và Rotor. Thông thường sau mỗi lần bị cháy, độ từ thẩm của lõi sắt từ sẽ bị giảm đi một phần.

Như vậy, khi quấn lại một động cơ bị cháy nếu không được kỹ sư có kiến thức, kinh nghiệm tính toán điều chỉnh mà cứ quấn lại như cũ thì sẽ bị giảm công suất cũng như phát nhiệt nhiều và nhanh bị cháy lại. Thông thường, nhiều cơ sở quấn Motor hay làm lại như cũ nên hiệu quả hoạt động của Motor không cao.

=> Nếu được tính toán đúng thì một Motor quấn sửa lại có thể đạt 95% công suất như Motor mới.

b. Lót cách điện và tẩm sấy keo cách điện:

 

Sửa chữa, bảo trì hệ thống PCCC

Email In PDF

Cám ơn quý khách đã ghé thăm website pcccthanhtai.com.vn. Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát đạt và thịnh vượng!

THÀNH TÀI chuyên sửa chữa , bảo trì các hệ thống  PCCC. Với đội ngũ cán bộ , công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cộng thêm sự nhiệt huyết, yêu nghề chúng tôi cam đoan sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng từ chất lượng đến cách phục vụ tận tình, chu đáo...
 

sửa chữa , bảo trì , thay thế linh kiện cho các loại máy bơm

Email In PDF
 
Các bài viết khác...
Trang 1 / 2

Support Center

Liên Hệ Mua Hàng Tại Công Ty

Tel:  0650 3832 806

0650 3860 869

Fax: 0650 3860 868

pcccthanhtai@gmail.com

pcccthanhtai.com.vn

Hotline: 0937 253 679

 

Chấp nhận Thanh toán

cuc cong suat

Tắt Quảng Cáo [X]